Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp!

Trong công việc văn phòng, in ấn, sao chụp và quét tài liệu là những hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, sở hữu một máy photocopy chất lượng và tiên tiến có thể là một chi phí lớn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa công việc văn phòng chính là sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về lợi ích của việc sử dụng máy photocopy cho văn phòng và tại sao việc thuê máy photocopy là giải pháp tiết kiệm và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng muốn giới thiệu về dịch vụ thuê máy photocopy chuyên nghiệp của chúng tôi.

Những lợi ích của việc thuê máy photocopy

Lý do nên chọn thuê máy photocopy

Lý do nên chọn thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí: Việc thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với mua máy mới hoặc cũ. Khách hàng chỉ cần trả phí thuê hàng tháng, quý hoặc năm, không cần đầu tư nhiều tiền cho máy và các bộ phận đi kèm

Thuê máy photocopy giúp giảm thiểu rủi ro tài chính: Chúng tôi muốn nói đến rủi ro về tài chính khi đầu tư mua máy mới. Vì một máy photocopy mới với mức chi phí đầu tư khá cao thường trên 50 triệu đồng. Và rủi ro thứ hai là về chất lượng sản phẩm, khi mua máy photocopy cũ nếu không chọn được nhà cung cấp uy tín.

Thuê máy photocopy giúp tăng hiệu suất làm việc: Sử dụng máy photocopy cho thuê giúp tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Các máy photocopy cho thuê được cấu hình để phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Công ty cho thuê máy photocopy cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa nhanh để đảm bảo rằng các máy luôn hoạt động tốt.

Thuê máy photocopy sẽ luôn được sử dụng model đời mới: Thuê máy photocopy giúp doanh nghiệp luôn được sử dụng các model đời mới nhất và các tính năng tiên tiến nhất. Các công ty cho thuê máy photocopy thường cập nhật các model mới nhất và các tính năng nâng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thuê máy photocopy sẽ không phát sinh chi phí sửa chữa: Khi thuê máy photocopy, các chi phí sửa chữa và bảo trì sẽ không phát sinh. Vì thông thường các công ty cho thuê máy photocopy thường cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa miễn phí để đảm bảo rằng các máy photocopy luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thuê máy photocopy tại FPC Hà Nội

gói thuê máy photocopy siêu tiết kiệm

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

Gói thuê máy photocopy tiết kiệm

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

Gói thuê máy photocopy cơ bản

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

 

 

Gói thuê máy photocopy chuyên dùng

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

Gói thuê máy photocopy nâng cao

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

Gói thuê máy photocopy VIP

XEM CHI TIẾT GÓI NÀY TẠI ĐÂY

Khách hàng băn khoăn gì khi lựa chọn thuê máy photocopy?

1. Băn khoăn về dịch vụ: Bản in xấu (mờ, đen) nhưng không được nhà cung cấp khắc phục

2. Băn khoản về sản phẩm: Phải dùng một máy đời quá cũ hết khấu hao mà không được đổi máy

3. Băn khoăn về dịch vụ hỗ trợ: Chậm chạm và kém chuyên nghiệp

4. Băn khoăn về việc tối ưu chi phí: Vì nguyên tắc cơ bản thường mua sẽ tiết kiệm hơn

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi thuê máy photocopy tại FPC

Fpc cam kết cho thuê máy photocopy

Fpc cam kết với khách hàng thuê máy photocopy

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc phản hồi với FPC những tình trạng như: Họ phải dùng 1 máy photocopy đời cũ nhiều năm mà không được đổi và nâng cấp máy mới, hoặc bản in của máy bị vệt đen do hỏng trống nhưng không được nhà cung cấp thay thế kip thời, hoặc khi máy có phát sinh sự cố thì rất lâu mới đến khắc phục. Những lỗi trên thường do nhà cung cấp năng lực yếu, kho không có sẵn nhiều máy, cho thuê với giá quá rẻ nên không hỗ trợ tốt cho khách hàng… 

 

Xuất phát từ lo lắng của khách hàng FPC Hà Nội chúng tôi cam kết với khách hàng khi thuê máy photocopy tại FPC như sau:

1. Luôn cam kết cho máy có chất lượng bản in đẹp đúng tiêu chuẩn (hỏng gì sẽ thay đấy khay tức thì)

2. Khách hàng luôn được sử dụng máy photocopy đời mới nhất

3. FPC luôn cho máy photocopy sử dụng mực chất lượng cao an toàn với môi trường và sức khỏe

4. Luôn cho khách hàng sử dụng máy có công suất cao phù hợp với tiêu chí của khách hàng

5. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi máy có phát sinh sự cố chỉ ngay sau 30 – 60 phút nếu khách hàng cần gấp có thể nhanh hơn

 

Các máy photocopy mà FPC lựa chọn cho khách hàng khi ký hợp đồng thuê máy photocopy, khách hàng xem chi tiết tại đây

Ngoài các 6 gói thuê cơ bản ở trên để khách hàng chọn lựa, FPC còn triển khai thêm gói thuê theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ FPC theo số 0904642211 (zalo) hoặc bấm vào các lựa chọn các gói thuê ở trên và để lại thông tin FPC sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết.